Thứ 528082014


Thứ tư, 26 Tháng 2 2014 21:22

Đạo diễn ánh sáng Kim Geun Soo của "Vì sao đưa anh tới" hết lời khen ngợi Kim Soo Hyun

Đạo diễn ánh sáng Kim Geun Soo của bộ phim truyền hình đang ăn khách được chiếu tối thứ 4, 5 "Vì sao đưa anh tới" hết lời khen ngợi Kim Soo Hyun: “Cậu ấy là diễn viên giỏi nhất trong những diễn viên cùng tuổi.”
"Vì sao đưa anh tới" sẽ có một cái kết Happy ending?
Kim Soo Huyn và Suzy hẹn hò trong chiến dịch mùa xuân của Beanpole Outdoor
Vì sao đưa anh tới: Những bí mật buổi casting

Lúc phát biểu trong buổi tuyên truyền chế tác phim vào tháng 12 năm 2013, Kim Soo Hyun có nói: “May nhờ có đạo diễn ánh sáng của bộ phim “Will it snows for Christmas” và đạo diễn hình ảnh của “Giant”, tôi mới có thể thích ứng tốt với lần quay phim này.”

Đạo diễn hình ảnh là Lee Ki Bok, đạo diễn ánh sáng là Kim Geun Soo. Hiện tại hai anh đang hoạt động mạnh bên mảng phim truyền hình, đạo diễn Kim hồi tưởng lại từng chút một về Kim Soo Hyun, khen không tiếc lời.

Duyên phận của đạo diễn Kim và Kim Soo Hyun bắt đầu vào năm 2009 thông qua bộ phim “Will it snows for Christmas”. Khi đó, anh là đạo diễn ánh sáng của bộ phim “Will it snows for Christmas” đài SBS, và lần đầu tiên gặp gỡ với Kim Soo Hyun, khi đó đảm nhận vai diễn thiếu thời của nhân vật nam chính trong phim. Đạo diễn Kim nói: “Lần đầu tiên chứng kiến vai diễn thiếu thời lại diễn xuất tuyệt vời như vậy, lúc đó do diễn xuất cảm xúc cùng biểu cảm xuất sắc khiến tôi không ngừng cảm thán, và đương nhiên, cậu ấy cũng phối hợp với Nam Ji Hyun vô cùng ăn ý. Lần này lại được hợp tác với cậu ấy qua bộ phim “Vì sao đưa anh tối”, diễn xuất và lối cư xử nhã nhặn của cậu làm cho các nhân viên trường quay rất cảm động.”

Đạo diễn Kim nói tiếp: “Kỹ năng diễn xuất hiện giờ của Kim Soo Hyun đã giỏi như vậy rồi, hy vọng trong tương lai không xa, cậu ấy sẽ đem đến cho khán giả nhiều nụ cười và nước mắt hơn. Tôi còn bảo đạo diễn Jang rằng, cậu ấy là diễn viên giỏi nhất trong những diễn viên cùng tuổi mà tôi biết, thật sự là một diễn viên vô cùng ưu tú.”

Đạo diễn Kim Geun Soo còn công khai sự thật khi quay phim “Will it snows for Christmas”, Kim Soo Hyun đã rơi xuống nước bao nhiêu lần. Đạo diễn Kim cho biết: “Kim Soo Hyun đã phải quay đi quay lại cảnh nhảy xuống nước dưới cái lạnh cắt da vào mùa đông không dưới 30 lần, nhưng con ngươi không lộ vẻ bệ rạc mệt mỏi, đôi mắt vẫn rất tinh anh sống động, không một lời than vãn, khiến mọi người ấn tượng khó phai. Bộ phim “Vì sao đưa anh tới” đi vào đợt nước rút, nhưng cậu ấy hoàn toàn không tỏ thái độ mệt mỏi, vẫn quay phim như những ngày đầu tiên, thể lực tương đối sung mãn.”

Đạo diễn ánh sáng Kim Geun Soo nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình như: “Eyes of Dawn”, “Damo”, “Alone in Love”, lần này anh có “cú hợp tác thần kỳ” với PD Jang Tae Yoo, đạo diễn hình ảnh Lee Ki Bok trong bộ phim truyền hình “Vì sao đưa anh tới” và đã cống hiến cho khán giả một tác phẩm xuất sắc. Cuối cùng, khi được hỏi cảm nghĩ được gia nhập vào đoàn làm phim “Vì sao đưa anh tới”, anh đã tự tin trả lời rằng: “Đây không chỉ là một bộ phim truyền hình được chế tác tốt, không chỉ có tỷ suất xem đài ấn tượng, mà bộ phận hiện trường và chế tác có phối hợp ăn ý hay không, có duy trì nhiệt huyết như ban đầu hay không cũng rất quan trọng. Cả đoàn làm phim “Vì sao đưa anh tới” từ đầu đến giờ đã làm rất tốt những điều này.”

Bắt đầu lên sóng từ ngày 18/12/2013, bộ phim “Vì sao đưa anh tới” luôn duy trì tỷ suất người xem xấp xỉ 30% xuyên suốt các tập phim, duy trì mức độ nổi tiếng tuyệt đối. Ngày 26 và 27/2/2014 này bộ phim sẽ cho lên sóng hai tập cuối cùng.


Tin tức theo Kites New

Đọc nhiều nhất

  • Theo ngày
  • Theo tuần
  • Theo tháng