Thứ 521082014


Thứ năm, 06 Tháng 2 2014 17:02

"Vì sao đưa anh tới": có một chút rắc rối nhỏ với chiều cao của Kim Soo Hyun

Fan của "Vì sao đưa anh tới" đã hét lên và khóc ròng khi họ tưởng tượng bởi những hình ảnh bên dưới được tiết lộ. Khi mà hai nhân vật chính yêu quý của mình không phù hợp với chiều cao của nhau. Đây là lý do tại sao!
"Vì sao đưa anh tới" tập 14: Lee Jae Kyung phát hiện ra bí mật của Do Min Joon
Vì sao đưa anh tới: Thời trang đẳng cấp của Jun Ji Hyun
Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun khen nhau hết lời
MV nhạc phim "Vì sao đưa anh tới" part 2
Preview tập 14 của "Vì sao đưa anh tới" đã tiết lộ cảnh ôm ấp từ phía sau

Bài báo đang mạo hiểm với sự nổi giận của người hâm mộ của họ trong việc xuất bản những hình ảnh này. Tuy nhiên, nó trở thành virus trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc như chúng ta thấy, Kim Soo Hyun đứng trên vật gì đó giống như khối than để phù hợp với chiều cao Jun Ji Hyun cho cận cảnh lãng mạn của họ.

Kim Soo Hyun hoàn toàn không phải do anh thấp 180 cm (5,9 ft), anh cao ráo và đẹp trai. Jun Ji Hyun cao 172 cm (5,6 ft) và chắc chắn sẽ rất phù hợp với chiều cao của Kim Soo Huyn. Tuy nhiên, khi Jun Ji Huyn bước đi với giày cao gót 20 cm của mình, đạo diễn đã cảm thấy sự chênh lệch này thực sự là không được tốt và làm cho Kim Soo Huyn đứng trên khối đặc biệt với hiệu ứng hỗ trợ.

Cảnh của Kim Soo Huyn với Park Hae Jin cũng cần sự hỗ trợ, Park Hae Jin cao 186 cm (6,10 ft) và đứng cao hơn một chút so với Kim Soo Huyn. Đó là chưa rõ liệu Kim Soo Huyn có đang đứng trên khối đặc biệt đó một lần nữa trong những bức ảnh, hoặc có thể các góc quay camera được điều chỉnh để giảm thiểu sự khác biệt chiều cao.Tin tức theo Kites

Đọc nhiều nhất

  • Theo ngày
  • Theo tuần
  • Theo tháng