4 Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Các chuyên gia cho biết chỉ cần bạn quyết tâm và kiên trì với các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối cùng vòng eo thon gọn. Vì vậy, hãy dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày cho các bài tập đơn giản dưới đây nhé.

1. Bài tập giảm mỡ bụng 1

Đầu tiên bạn hãy nằm ngửa xuống mặt sàn, sau đó gập một bên đầu gối sao cho chân vẫn đặt trên mặt sàn.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 1

Hai tay đặt trên đầu gối và kéo căng sao cho cả hai chân tạo với mặt sàn một góc 30 độ và từ từ nâng thân chân lên mặt đất một chút. Giữ tư thế này trong vài giây rồi đổi bên. Đây là một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn nên tập luyện hàng ngày.

2. Bài tập giảm mỡ bụng 2

Đầu tiên bạn cũng ở tư thế nằm ngửa trên sàn, đầu gối bẻ cong và bàn chân đặt trên sàn.

Sau đó giơ hai tay lên cao song song với nhau, hít thở rồi lấy đà kéo thân trên lên sao cho hai tay chạm vào đầu gối. Rồi tiếp tục gập thân từ từ về phía trước, càng gần đầu gối càng tốt. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở về vị trí ban đầu.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 3

3. Bài tập giảm mỡ bụng 3

Đầu tiên nằm ngửa trên mặt sàn, hai chân và hai tay duỗi thẳng, song song với sàn nhà.

Sau đó giơ 1 chân lên và 2 tay túm lấy đầu gối, nâng thân người trên lên 1 chút. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở về vị trí ban đầu và đổi bên còn lại. Hãy tập lặp lại bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả này 10-15 lần.

4. Bài tập giảm mỡ bụng 4

Ban đầu ở tư thế nằm ngửa trên sàn, hai chân để thẳng và song song còn hai tay sang ngang sang 2 bên.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả 4

Hít vào và lấy mông làm trụ, bắt đầu nâng 2 chân lên sao cho mũi bàn chân ngang với mặt. Thực hiện động tác này khoảng 10-15 lần.

Trên đây là 4 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nếu bạn thường xuyên tập luyện và kiên trì trong một thời gian dài. Để quá trình giảm mỡ bụng đem lại hiệu quả cao hơn, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya và stress thường xuyên.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận