Bột trà xanh Bảo Lộc nguyên chất 100% - Dưỡng da trắng sáng toàn diện

Bột trà xanh Bảo Lộc

Được làm từ những búp trà xanh và lá trà non tươi nguyên chất được trồng tại cao nguyên Bảo Lộc nơi có khí hậu và thổ nhưỡng cao nguyên thuận lợi phù hợp với cây chè. Bởi vậy, bột trà xanh Bảo Lộc có một hương vị đặc trưng riêng và chất lượng rất tốt.

 

 Bột trà xanh Bảo Lộc được làm từ những búp trà tươi ngon nhất

 

Bột trà xanh Bảo Lộc được làm từ những búp trà tươi ngon nhất

 

Bột trà xanh Bảo Lộc được hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên rất cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình chọn lọc, làm sạch và xay nhuyễn lá trà và đặc biệt an toàn bởi sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Bởi vậy sản phẩm bột trà xanh thu được vẫn còn giữ được nhiều các dưỡng chất, vitamin và các thành phần diệp lục rất tốt khi sử dụng.

 

Bột trà xanh Bảo Lộc

♦ Giá: 125.000đ

Thành phần: Nguyên liệu chính 100% từ trà tươi, giàu dinh dưỡng, dễ tan trong nước

♦ Công dụng: Trị mụn, dưỡng da, tắm trắng ....

♦ Liên hệ mua sản phẩm: 046.256.4333 - 0986.294.991

 

Bột trà xanh Bảo Lộc có những sản phẩm và công dụng sau

 

Bột trà xanh Matcha: Được làm từ 100% búp trà tươi, rất giàu chất dinh dưỡng, bột cực mịn nên rất dễ hòa tan trong nước.  Búp trà non chứa  các vitamin và khoáng chất rất phù hợp để làm các món ăn như: thạch rau câu, sữa chua trà xanh,kem trà xanh, caramen các loại bánh và một số đồ uống như: trà sữa, nước chanh mật ong, latte và sữa đậu nành, đều rất có lợi cho sức khỏe hỗ trợ phòng chống một số nguyên nhân gây bệnh.

 

 Quy trình chế biến sản phẩm rất tỉ mỉ và cẩn thận

 

Quy trình chế biến sản phẩm rất tỉ mỉ và cẩn thận

 

Bột trà xanh trị mụn: Được làm với công thức 70% lá trà non + 30% búp trà  tươi. Trong lá trà non rất giàu các hợp chất chống oxy hóa và các chất diệt khuẩn giúp hỗ trợ ngăn ngừa mụn và trị mụn. Búp trà non chứa các khoáng chất và các vitamin giúp da tái tạo và phục hồi những những vùng da bị tổn thương do mụn gây nên. Bạn có thể kết hợp bột trà xanh cùng sữa chua, chanh mật ong, để làm mặt nạ điều trị mụn.

 

Bột trà xanh dưỡng da:  Được là với công thức; 40% lá trà non + 60% búp trà tươi. Trong lá trà non có chứa các chất diệt khuẩn giúp ngăn ngừa mụn. Đồng thời chứa các dưỡng chất chất giúp kích thích việc tái tạo các lớp da mới. Giúp làm trắng da một cách tự nhiên, ngăn ngừa và điều trị các vết thâm. nám. Bạn kết hợp sản phẩm cùng sữa tươi, lòng trứng, yến mạch và bột đậu xanh… để là mặt nạ dưỡng trắng da.

 

Bột trà xanh tắm trắng: được làm từ 50% lá  trà non + 50% búp trà non. Sản phẩm này vừa chứa các chất diệt khuẩn vừa chứa các vitamin và khoáng chất giúp phục hồi và làm trắng da. Phù hợp để dùng tắm và dưỡng trắng toàn thân.

 

 

Sản phẩm bột trà xanh Bảo Lộc của Yanmart

 

Bột trà xanh mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bởi vậy chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho mình và nhiều người trong gia đình.


 

10%
Bột trà xanh siêu mịn
50%
BỘT TRÀ XANH ĐẬU XANH
10%
Bột Trà Xanh Trị Mụn - Trị mụn bọc, mụn đầu đen, trứng cá tận gốc
130.000 117.000đ
10%
Bột Trà Xanh Dưỡng Da - Dưỡng da trắng sáng mềm mịn sau 7 ngày
130.000 117.000đ
10%
Bột Trà Xanh Matcha - Bột trà xanh matcha nguyên chất giá rẻ
150.000 135.000đ