Sex và những điều cần tránh

Trong cuộc sống hiện đại, sex chiếm một phần vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người sẽ không mấy ai quan tâm đến những điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy.

Khởi động chưa kỹ

Có lẽ, việc khởi động được quan tâm đến rất nhiều khi nói về “chuyện ấy”. Bởi, nếu là một người có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu, họ cũng phải thốt lên rằng: “’màn dạo đầu’ cho họ tất cả”. Việc khởi động kỹ lưỡng giúp cho chất lượng quan hệ tình dục được tốt hơn. Thế nên, nếu vì quá vội vã mà bạn bỏ qua màn dạo đầu sẽ làm cho “chuyện ấy” trở lên nặng nề. Đặc biêt, nghiêm trọng hơn là tâm trạng mất ham muốn có thể xảy ra.

Vệ sinh cá nhân

Chắc chắn, để đảm bảo chất lượng cuộc yêu bạn hãy vệ sinh thân thể trước khi bạn lên giường. Bởi, mùi hương bẩn sau một ngày làm việc mệt mỏi có thể làm giảm đi sức hấp dẫn với đối tác của bạn. Thế nên, dù bạn có sức hút đến đâu, “chuyện ấy” có nóng bỏng đến đâu thì nên nhớ duy trì vệ sinh các nhân là điều tốt trong quan hệ tình dục.

Sex không sáng tạo

Nếu như bạn là người lười sáng tạo thì đời sống chốn phòng the của bạn cũng sẽ rất nhàm chán. Bởi, sex luôn cần sự suy nghĩ và sáng tạo. Nếu như, một vị trí được lặp đi lặp lại có thể khiến người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy nhàn chán và không còn tâm trạng yêu đương. Để xem, hãy cứ tưởng tượng nếu bạn nhận được những món quà giống nhau hay hàng ngày phải ăn những thực phẩm giống nhau, sẽ thấy chán ngán tới mức nào. Thay đổi các vị trí khác nhau là cách để bạn nắm bắt trái tim của chàng.
Về đích không cùng thời điểm

Có một sự thật phũ phàng, không ít các mày râu vừa vào trận đã hùng hục đánh, mà quên đi cảm xúc của người bạn tình, không quan tâm tới việc các nàng có thỏa mãn hay không? Các nàng đã “lên đỉnh” hay chưa, mà chỉ quan tâm tới bản thân, điều này khiến các nàng cảm thấy mình không được quan tâm, hoặc là chưa thỏa mãn khi mà các ông đã “xỉu” hoặc là thỏa mãn rồi mà các ông mãi không xong. Bởi vậy, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân và phối hợp với nàng để chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn, làm sao cho cả hai cùng “lên đỉnh” một lúc sẽ là điều tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận