Top 10 ứng dụng hỗ trợ download video miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 10 ứng dụng hỗ trợ download video miễn phí

Có thể nói xem video trực tuyến hiện nay là một trong những hoạt động phổ biến ngày nay. Mỗi người ai cũng có những trang web xem video clip riêng mà họ yêu thích. Và một trong những trang xem video clip trực tuyến hiện nay là Youtube, MetaCafe, Dailymotion, Veoh, Vimeo, Collegehumor, và Facebook. Tuy nhiên xem khi xem video trực tuyến bạn có thể gặp một số khó khăn nếu như tốc độ đường truyền internet của bạn không cao hoặc có thể vì lý do bạn bị chặn truy cập vào internet ở một số quốc gia. Vậy làm sao để có thể khắc phục được những tình trạng trên và một trong số những giải pháp mà nhiều người nghĩ ngay đến đó là download video về để xem, lúc này việc bạn sẽ không bị gián đoạn nữa mỗi khi muốn xem một đoạn video clip nào. Và có thể nói Youtube là trang web được mọi người xem nhiều nhất trên mạng hiện nay.

Và trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 10 cách để bạn có thể download những video trên Youtube một cách dễ dàng và dĩ nhiên là bạn có thể xem nó offline và không còn sợ bị gián đoạn nữa.

Những tiện ích download video này hỗ trợ cho những trình duyệt khác nhau, hệ thống mở, các thiết bị khác nhau. Việc đơn giản là bạn chỉ cần lựa chọn cách nào phù hợp nhất với mình thôi.
 
Nếu như bạn còn có những tiện ích download video nào hay hơn những tiện ích mà mình chia sẻ dưới đây thì bạn có thể chia sẻ thêm cho mọi người bằng cách comment vào khu vực nhận xét phía bên dưới bài viết nhé.

Download video Youtube thông qua trang web

Airy

Là một chương trình hỗ trợ download những video trên Youtube. Nếu như bạn thích một video nào đó trên youtube và bạn bạn muốn xem đi xem lại nó cả khi không có internet thì ứng dụng Airy sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc download những video trên youtube. Airy là một ứng dụng hỗ trợ download cho các máy tính Mac trong việc download những video có sẵn trên youtube. Với Airy, bạn có thể download những bộ phim mà mình yêu thích về máy tính một cách dễ dàng.

KeepVid

KeepVid là một trong những tiện ích hỗ trợ download video rất hay, bạn chỉ cần copy địa chỉ của video và dán trực tiếp nó vào trong ô nhập địa chỉ và nhấn nút “Download” là bạn đã có ngay video mà mình muốn download. Sau khi nhấn vào tab download sẽ có một loạt các định dạng video được liệt kê ra cho bạn lựa chọn loại định dạng video nào mà mình muốn download. Bạn chỉ cần nhấn vào link download định dạng video đó là video đó sẽ được tự động download về máy tính của bạn.

Savevid

Savevid cũng là một trang hỗ trợ download video rất hay và dễ sử dụng. Cũng giống như Keepvid, savevid cũng hỗ trợ download video với nhiều định dạng khác nhau. Tuy nhiên để có thể download được video trang này yêu cầu bạn phải cài đặt plugin Savevid Browser. Một khi plugin Savevid Browser được cài đặt xong, trình duyệt của bạn sẽ được khởi động lại và bạn sẽ có thể lưu lại bất kỳ video nào.

Deturl

Chắc mình không giới thiệu gì nhiều về trang hỗ trợ download video Deturl này nữa vì nó hoạt động khá giống với 2 trang Keepvid và Savevid phía trên. Bạn chỉ việc copy đường dẫn video và dán vào ô nhập địa chỉ URL và nhấn nút “download video” là bạn đã có thể tải những video yêu thích của mình về cho máy.

Download video thông qua tiện ích trình duyệt internet

Có rất nhiều tiện ích trình duyệt internet hỗ trợ bsnj download video một cách dễ dàng. Bạn không cần phải thay đổi trình duyệt web của mình để download video vì chúng ta đã có những tiện ích hỗ trợ cho việc download này.

SaveFrom

SaveFrom.Net là một trang web không còn xa lạ gì nữa đối với những bạn muốn download những video từ youtube và cách mà mọi người vẫn thường làm đó là thêm 2 ký tự ss vào trước đường link video trên youtube là bạn sẽ được tự động chuyển đến trang này tương ứng với link video mà bạn muốn download trên youtube và bạn chỉ cần chọn định dạng video mà bạn muốn down và nhấn vào nút “Download” là bạn đã có thể tải video này về rồi.
Ví dụ mình có một đường link youtube như sau:
https://www.youtube.com/watch?v=cHEDfwD_vy0
Và nếu bạn muốn download video này về máy thì bạn chỉ cần thêm 2 ký tự “ss” vào trước đường link như sau:
https://www.ssyoutube.com/watch?v=cHEDfwD_vy0
Còn nếu như bạn vẫn muốn cài tiện ích này về để cài đặt cho tiện ích của mình thì bạn có thể download nó bằng những link dưới đây.
  • Download cho Firefox
  • Download cho Opera
  • Download cho Chrome
  • Download cho Safari

FastestTube

Một khi bạn cài đặt tiện ích này vào trình duyệt của mình thì mỗi khi bạn xem một video nào đó trên youtube sẽ có một tab download nằm phía dưới trình phát video của youtube, bạn chỉ cần click vào nút download và chọn định dạng video mà bạn muốn tải về là bạn đã có thể download video mà bạn thích về cho máy tính của mình.

Video DownloadHelper

Video DownloadHelper là một tiện ích download trên Firefox, cho phép bạn tải video trực tuyến cũng như hình ảnh từ nhiều trang web khác nhau có liên kết với youtube, dailymotion và nhiều trang xem video nổi tiếng khác. Tiện ích này cũng cho phép bạn lựa chọn định dạng video mà bạn muốn tải về. 
Còn rất nhiều trang web và tiện ích hỗ trợ download hay và hoàn toàn miễn phí khác nữa, mình sẽ cập nhật ở những bài viết sau, mong các bạn ủng hộ. Nếu thấy những trang web và tiện ích hỗ trợ download video này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho nhiều người bạn của bạn sử dụng nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận