Các mẹo chữa sẹo rỗ trên mặt đơn giản nhưng cực hiệu quả

Sẹo lõm dù xuất hiện ở vị trí nào cũng làm cho “khổ chủ” của làn da cảm thấy tự ti, lo lắng, mặc cảm. Bạn hoàn toàn có thể làm mờ những vết sẹo này với các mẹo chữa sẹo rỗ trên mặt đơn giản nhưng cực hiệu quả sau đây.

Chữa sẹo lõm bằng rau diếp cá:

Rau dấp các có tác dụng chữa ho, giảm sốt, chống nhiễm khuẩn, nâng cao sức đề kháng và làm mát da, cũng như giúp kích thích tăng sinh collagen ở vùng sẹo lõm. Vì thế, bạn có thể sử dụng lá diếp cá trị sẹo lõm bằng cách làm sạch da mặt, lấy vài lá diếp cá rửa sạch, giã nát, đắp vào chỗ bị sẹo trước khi đi ngủ. Đến sáng dậy bạn lại bỏ ra, kiên trì làm sẽ trị khỏi sẹo rỗ. Với phương pháp dieu tri seo ro tai nha này bạn cần rửa sạch mặt và lá diếp cá trước khi đắp lên da nhé.

Chữa sẹo lõm bằng trái cây giàu vitamin E:

Vitamin E cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo tế bào, chống oxy hóa hiệu quả. Nguồn vitamin E trong hoa quả tự nhiên cũng rất dồi dào như trái bơ, đu đủ, kiwi, chuối,… bạn có thể ăn hoặc tương tự đắp mặt nạ cho da.

Cách chữa sẹo lõm bằng trái cây đòi hỏi bạn phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Ngoài hạn chế về thời gian áp dụng, cách chữa sẹo này còn không có hiệu quả đối với sẹo rỗ lâu năm.

Chữa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ:

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học người Mỹ, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn đặc biệt tri seo ro lau nam. Ngay từ khi ra đời, Bio Plus đã tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Bio Plus tích hợp nhiều tích năng ưu việt của: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động

– Chỉ định điều trị sẹo Bio Plus:

Bio Plus mang đến kết quả điều trị cho tất cả các loại sẹo bao gồm: Sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn. Trong đó, chỉ định điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ cho những trường hợp sau:

– Người có nhiều sẹo lõm, sẹo rỗ, kể cả tình trạng sẹo lâu năm

– Người đã áp dụng các phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ khác nhưng không thành công

-Chỉ định điều trị với cả nam và nữ

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận